Trusted Key PKI

Chứng nhận FIPS 140-2 Level 3

Mã thông báo PKI Trusted Key đa năng của chúng tôi là thiết bị giao tiếp USB cung cấp nhiều biện pháp bảo mật, bao gồm xác thực cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) dựa trên chứng chỉ, ký kỹ thuật số, mã hóa / giải mã các tệp như email và tài liệu, xác thực ứng dụng khách VPN và hơn thế nữa.

CỬA HÀNG BẢO MẬT VÀ SỬ DỤNG CHỨNG NHẬN KỸ THUẬT SỐ

Trong các ứng dụng PKI dựa trên chứng chỉ kỹ thuật số, khóa riêng đóng một vai trò quan trọng trong mật mã không đối xứng. Mã thông báo PKI của Khóa tin cậy đảm bảo khóa cá nhân được tạo, lưu trữ và sử dụng trên bo mạch trong mô-đun bảo mật bên trong thiết bị, ngăn ngừa mọi nguy cơ rò rỉ thông tin khóa cá nhân quan trọng. Các mã thông báo của chúng tôi đang tuân theo quy trình đánh giá FIPS 140-2 Cấp độ 3 và được chứng nhận đầy đủ để đảm bảo cấp độ bảo vệ này đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

ĐƯỢC CẤP ĐIỆN BẰNG MỘT CHIP AN TOÀN

Chip thẻ thông minh bảo mật được áp dụng rộng rãi trong ngành ngân hàng và thẻ thanh toán để đảm bảo mức độ bảo vệ cao nhất. Các thiết bị PKI Trusted Key được trang bị chip thẻ thông minh 32 bit và MIDCOS (Hệ điều hành chip Mobile-ID) chuyên dụng. Mã thông báo PKI Trusted Key của chúng tôi lưu trữ chứng chỉ kỹ thuật số và khóa riêng tư trên bo mạch để tăng cường bảo mật. Khi giải mã, mã hóa hoặc ký điện tử, mã thông báo hoạt động như vậy bên trong một chip an toàn, có nghĩa là các khóa không bao giờ có nguy cơ bị đánh cắp.

Hướng dẫn và cách sử dụng đơn giản

Mã thông báo Trusted Key PKI không yêu cầu trình điều khiển với hầu hết các nền tảng hệ điều hành phổ biến như Windows, macOS và Linux. Ở cấp độ phần cứng, nó được hệ điều hành nhận dạng nguyên bản, giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần plugin. Các ứng dụng cấp cao có thể giao tiếp với mã thông báo thông qua thư viện PKCS # 11 để thực hiện các hoạt động được tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như tạo cặp khóa, mã hóa, giải mã, ký kỹ thuật số và hơn thế nữa.

ĐẶC TRƯNG

00101001 0010

Các thuật toán được hỗ trợ

  • RSA
  • ECDSA

Chứng chỉ

  • RSA
  • ECDSA

API/Protocols

  • RSA
  • ECDSA

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC XÁC NHẬN FIPS

Tiêu chuẩn xử lý thông tin liên bang (FIPS 140-2) chỉ định các yêu cầu bảo mật sẽ được đáp ứng bởi mô-đun mật mã. Nó cung cấp bốn cấp độ chất lượng ngày càng tăng nhằm bao gồm một loạt các ứng dụng và môi trường tiềm năng. Các lĩnh vực được đề cập, liên quan đến thiết kế an toàn và triển khai mô-đun mật mã bao gồm một số thông số kỹ thuật quan trọng chẳng hạn như cổng, giao diện, xác thực, bảo mật vật lý, quản lý khóa mật mã, đảm bảo thiết kế, giảm thiểu tấn công, v.v.

FIPS tạo ra một mức độ bảo mật thống nhất cho tất cả các cơ quan liên bang để bảo vệ những gì được phân loại là thông tin nhạy cảm nhưng chưa được phân loại: dữ liệu điện tử không được phân loại là bí mật hoặc cao hơn, chiếm một phần lớn dữ liệu xung quanh. Tất cả các sản phẩm được xác nhận theo tiêu chuẩn này đều đã trải qua quá trình kiểm tra và phát triển nghiêm ngặt.

Do mức độ bảo mật được đảm bảo cao và vì chúng đáp ứng được nhiều yêu cầu bảo mật như vậy, các sản phẩm bảo mật đã được xác thực FIPS 140-2 được các cơ quan chính phủ, ngân hàng, doanh nghiệp trên toàn thế giới chấp nhận rộng rãi.